Dịch vụ in giấy khen chất lượng, uy tín tại Hà Nội

in giấy khen 4

Để thúc đẩy, động viên và khích lệ tinh thần của mỗi cá nhân, giấy khen – bằng khen được xem như là liều thuốc bổ giúp họ ghi nhận được kết quả xứng đáng mà họ đã bỏ ra. Vậy, In giấy khen bao gồm những công đoạn như thế nào và cách để lựa chọn các đơn vị in uy tín, đảm bảo chất lượng thì dưới đây là một số lựa chọn để bạn tham khảo.

Ý nghĩa của việc in giấy khen, bằng khen

Giấy khen, bằng khen – nó thể hiện sự ghi nhận, tuyên dương của một cá nhân hay một tập thể đã đóng góp công sức vào công việc. Vì thế, mọi người thường in giấy khen để khen thưởng, khích lệ tinh thần của mỗi người. Và trong những lĩnh vực, môi trường khác nhau thì sẽ có nhiều hình thức khen thưởng khác nhau. Đặc biệt, những tấm bằng khen, giấy khen có thể dùng làm căn cứ để đánh giá trình độ, năng lực của bạn.

in giấy khen 1

Những điều cần lưu ý khi đặt in giấy khen

Chất liệu giấy khen

Có rất nhiều chất liệu giấy để sử dụng in giấy khen, bằng khen và nó cũng tùy thuộc vào túi tiền của bạn mà có sự khác biệt về chất liệu. Hiện nay, giấy mỹ thuật là loại giấy được sử dụng để in bằng khen nhiều nhất. Loại giấy này có độ dày vừa phải, bám mực rất tốt, có mùi thơm, rất phù hợp với tiêu chí sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, giấy này để được lâu, bền và không bị phai màu. Bên cạnh đó, nó còn là loại giấy có chi phí rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Kích thước tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào nhu cầu in giấy khen của mỗi người mà mỗi loại giấy sẽ có một kích thước khác nhau. Vì vậy, thường có 2 loại giấy là giấy khen khổ đứng và giấy khen khổ ngang. Với loại giấy A3 sẽ có kích thước là (300 x 420mm), A4 là (200 x 300mm) và A5 là (150 x 210mm). Bởi thế, bạn cần chọn đúng kích thước để tờ giấy khen trở nên đẹp và sang trọng đúng như ý nghĩa mà nó mang lại.

Thiết kế mẫu giấy cần in

Bởi tính chất là trang trọng nên cần lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản, phù hợp với tổ chức. Phông chữ và hoa văn thật đơn giản, không sử dụng những hoa văn gây rối mắt và khó chịu cho người nhìn. Hơn nữa, nên chọn màu sắc trang nhã, trịnh trọng.

Để giấy được tồn tại lâu thì sau khi in giấy khen, bạn nên lựa chọn gia công cán màng để bảo vệ cho giấy khỏi bị trầy xước, và làm vậy giúp nâng cao tính thẩm mỹ của giấy. Ngoài ra, bạn nên ép màng mờ, màng bóng để bảo vệ tốt hơn.

Một điểm cần lưu ý ở đây là lúc thiết kế mẫu giấy thì phải cẩn thận, chú trọng từ chi tiết bởi mẫu giấy khen đẹp, sang trọng sẽ mang tới sự vinh dự cho họ, nó còn thể hiện sự tuyên dương để mọi người cùng nỗ lực phấn đấu và khích lệ tinh thần thi đua của mọi người.

in giấy khen 2

Công nghệ in

Tùy thuộc vào đơn hàng mà bạn cần là bao nhiêu, nếu bạn muốn lấy nhanh với số lượng ít thì bạn nên chọn công nghệ in laze để tiết kiệm chi phí. Còn với những đơn hàng lớn bạn nên sử dụng các loại máy in công nghiệp hiện đại in offset để cho ra chất lượng giấy khen, bằng khen đẹp nhất.

Dịch vụ in giấy khen chất lượng tại Hà Nội

Trước khi đặt in, bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu và tham khảo cách in giấy khen, cho thích hợp. Bởi, tùy thuộc vào các yếu tố như chất liệu, kích thước hay công nghệ in sẽ có bảng giá khác nhau. Nhưng cũng đừng vì giá rẻ mà chọn những chất liệu kém chất lượng. Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in ấn kém chất lượng, in giấy khen giá rẻ và điều này làm cho bạn khó lòng lựa chọn được sản phẩm như mong đợi. Vì vậy, dưới đây là thông tin nhà in Hòa Phong uy tín chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn:

Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực in ấn, công ty in Hòa Phong luôn sử dụng những thiết bị hiện đại, những kỹ thuật in ấn tốt để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty còn có những dịch vụ hậu mãi dành cho khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến Hòa Phong để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm và thông tin kỹ thuật của sản phẩm mà công ty cung cấp:

in giấy khen 3
Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Giấy mỹ thuật

Kích cỡ: A4 ngang, dọc

Công nghệ: in kỹ thuật số hoặc in offset

Giá: 60.000 – 70.000 đồng

in giấy khen 4

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: giấy offset hoặc couche

Kích cỡ: A4 ngang, dọc

Công nghệ: In kỹ thuật số hoặc in offset

Giá: 70.000 – 80.000 đồng

in giấy khen 4

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Giấy mỹ thuật

Kích cỡ: A4 ngang, dọc

Công nghệ: In kỹ thuật số hoặc In offset

Giá: 60.000 – 75.000 đồng

Trên đây là sự chia sẻ về dịch vụ in giấy khen của Hòa Phong, nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên lạc đến Hòa Phong để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *