Nhận In hóa đơn số lượng ít đẹp, rẻ nhanh chóng tại Hà Nội

In hóa đơn 3

Việc in hóa đơn có liên quan rất mật thiết đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Đây là một hình thức lưu thông tin thường gặp và sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về việc tự in hóa đơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các doanh nghiệp hãy đọc kỹ những thông tin bên dưới. 

In hóa đơn là gì?

Hóa đơn chính là một chứng từ được lập bởi người bán và ghi nhận những thông tin liên quan đến quá trình bán hàng hóa và dịch vụ của doanh nghiệp. Trên hóa đơn sẽ phải có đầy đủ các thông tin cụ thể như sau:

 • Tên và loại hóa đơn
 • Ký hiệu hóa đơn và ký hiệu mẫu số hóa đơn
 • Số thứ tự
 • Thông tin về người bán gồm có tên, mã số thuế và địa chỉ
 • Thông tin về người mua bao gồm tên, địa chỉ và mã số thuế
 • Tên liên hóa đơn
 •  Tên hàng hóa, đơn vị, số lượng, giá cả được ghi bằng chữ và bằng số
 • Chữ ký của người bán và người mua.
 • Nơi in hóa đơn

In hóa đơn 1

Như vậy, in hóa đơn chính là quá trình các đơn vị tổ chức kinh doanh tự in hóa đơn từ các thiết bị máy tính khi thực hiện việc mua bán hàng hóa và dịch vụ. Đây là một trong những hình thức sử dụng hóa đơn của các doanh nghiệp hiện đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. 

Kích thước phổ biến của hóa đơn

Kích thước của các loại hóa đơn sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và những nội dung mà bạn cần ghi  trên hóa đơn. Khi thực hiện việc tự in hóa đơn bạn cần phải lựa chọn hóa đơn có kích thước sao cho phù hợp nhất. Một số kích thước bạn sẽ thường gặp bao gồm:

 • Hóa đơn A4: Có kích thước tiêu chuẩn cụ thể là chiều dài 29.7cm x chiều rộng 20.8cm.
 • Hóa đơn A5: Có kích thước tiêu chuẩn cụ thể la chiều dài 20.8cm x chiều rộng 14.5cm.
 • Hóa đơn A6: Có kích thước tiêu chuẩn cụ thể là chiều dài 14.5cm x chiều rộng 10.5cm.  

In hóa đơn 2

Có những phương pháp nào dùng để in hóa đơn

Hiện nay có khá nhiều phương pháp được áp dụng dùng để in hóa đơn. Mỗi cách sẽ có những hiệu quả riêng và cách sử dụng riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem những phương pháp in hóa đơn đang được các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều ở ngay sau đây. 

In bằng máy photo

Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến để in hóa đơn đối các doanh nghiệp hoặc hộ gia đình  trong việc in hóa đơn tiền điện, in hóa đơn bán lẻ,.. Cách này tiết kiệm được chi phí vừa mang lại chất lượng cực kỳ tốt. Mực in được dùng để in hóa đơn khá rẻ với nhiều khổ giấy khác nhau phù hợp với nhiều loại hóa đơn.  Phương pháp này có cách sử dụng cũng khá đơn giản nên đang được khá nhiều người sử dụng. 

In hóa đơn điện tử

Theo quy định của pháp luật thì việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ trở thành một điều bắt buộc tại các tổ chức, đơn vị, cá nhân. Quy trình in hóa đơn điện tự cụ thể cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm hóa đơn điện tử và đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 2: Vào danh mục các hóa đơn và tìm kiếm hóa đơn điện tử muốn in.
 • Bước 3: Chọn chức năng in chuyển đổi và xác nhận lệnh in từ máy tính.
 • Bước 4: Nhận hóa đơn đã được in ra từ máy in. 

In hóa đơn 3

In bằng máy in offset

Đây là một kỹ thuật in hóa đơn mà các hình ảnh dính mực in sẽ được ép lên các tấm cao su. Sau đó miếng cao su này sẽ được áp lên giấy. Ưu điểm của kỹ thuật này đó chính là giúp cho màu mực bị nhòe và in được hình ảnh chất lượng cực cao. Khi sử dụng phương pháp này số lượng hóa đơn in được sẽ rất lớn trong một thời gian ngắn. 

Các mẫu hóa đơn phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Có khá nhiều mẫu hóa đơn đang được sử dụng trên thị trường. Các doanh nghiệp phải dựa vào từng nội dung mà bạn muốn thể hiện trên hóa đơn hoặc dựa theo lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn mẫu phù hợp. Dưới đây là một số mẫu đang được sử dụng nhiều nhất.

 • Hóa đơn GTGT: Mẫu hóa đơn dùng cho các doanh nghiệp khi thực hiện việc khai báo thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ.  
 • Hóa đơn bán hàng: Được sử dụng khi khai thuế GTGT  theo phương pháp khấu trừ trực tiếp. 
 • Hóa đơn xuất kho kiêm vận chuyển: Ghi chép các vấn đề liên quan đến việc xuất kho và vận chuyển. Trên hóa đơn sẽ ghi chép đầy đủ thông tin về phương tiện, người vận chuyển,… 
 • Hóa đơn GTGT bằng ngoại tệ: Dùng cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức sử dụng ngoại tệ để thanh toán.
 • Hóa đơn theo lĩnh vực kinh doanh: Được chia theo các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta có thể thường bắt gặp một số mẫu hóa đơn như: Hóa đơn trong y tế, hóa đơn trong giáo dịch, du lịch,…. 

In hóa đơn 4

In hóa đơn theo yêu cầu tại in Hòa Phong 

Để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thì mọi người nên sử dụng các dịch vụ in hóa đơn của Hòa Phong. Nơi đây sẽ mang đến cho mọi người quyển hóa đơn chất lượng và đẹp mắt nhất. 

Nơi đây sẽ cung cấp cho mọi người dịch vụ như in hóa đơn tiền nước, in hóa đơn điện, in hóa đơn bán hàng,.. theo yêu cầu của mọi người. Hòa Phong sử dụng công nghệ in hiện đại với máy rãnh xét và đóng thành cuốn tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Mỗi quyển hóa đơn sẽ có từ 50 đến 100 tờ tùy thích. 

Với Hòa Phong khách hàng có thể lựa chọn kích thước hóa đơn theo mong muốn của mình. Đơn vị sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp những mẫu hóa đơn có kích thước đa dạng, bao gồm: A6 (10 x 14.5 cm); A4 (21 x 29.7 cm); B5 (19 x 27cm);  A5 (21 x 15 cm); B6 (13 x 19cm); phiếu order 7 x 10 cm.

Dịch vụ in hóa đơn của Hòa Phong cũng được đánh giá cao về mức giá khá rẻ cho tất cả các doanh nghiệp. Nhiều chính sách ưu đãi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của nơi này thì bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *