In voucher, phiếu giảm giá đẹp, giá rẻ lấy nhanh trong ngày

In voucher 6

Voucher là một dạng phiếu giảm giá, ưu đãi khi mua sản phẩm/dịch vụ. Voucher thường được cung cấp ở dạng phiếu giấy hoặc thẻ cho khách hàng, đối tác hoặc được dùng để làm quà tặng. Voucher thường được sử dụng khi bắt đầu khai trương 1 cửa hàng, tri ân khách hàng với mục đích kích thích tiêu dùng. Vậy in voucher là gì? Dưới đây là những thông tin về giá in voucher mà bạn có thể tham khảo.

Voucher là gì?

Voucher là loại phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, nằm trong các loại giao dịch quy đổi và giảm giá. Các phiếu in voucher có giá trị bằng một khoản tiền nhất định và được chi trả cho một sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Voucher được sử dụng ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực và được các công ty, doanh nghiệp phân phối dưới dạng voucher giấy và voucher điện tử (e-voucher). Khách hàng có thể sử dụng voucher để hưởng giá ưu đãi,  quy đổi ra một hàng hóa, dịch vụ nào đó khi mua hàng tại các cửa hàng, du lịch, mua nhà…

In voucher 1

Voucher có ý nghĩa như thế nào?

Công cụ giúp truyền thông mạnh mẽ

Nếu được cung cấp voucher thì khách hàng sẽ mua dịch vụ của bạn một cách tự nhiên. Hơn nữa, nếu khách hàng hài lòng với việc kinh doanh của bạn thì xác suất họ trở lại là lớn hơn, mua nhiều hơn và tăng lòng trung thành với thương hiệu.

Giúp người tiêu dùng định vị được thương hiệu

Hãy chắc chắn rằng in voucher được thiết kế đẹp, với những hình ảnh và một thương hiệu “sạch sẽ” giúp thể hiện tính cách doanh nghiệp của bạn. Đây là một chiến lược Marketing khác giúp quảng cáo dịch vụ và thương hiệu của bạn với những khách hàng tiềm năng.

In voucher 2

Một hình thức tri ân khách hàng hiệu quả

In phiếu quà tặng cũng được coi như một phương thức tri ân khách hàng hiệu quả và hình thức thanh toán. Công cụ booking của bạn có thể redeem (đổi voucher để thanh toán) và nếu trang web của bạn có cổng thanh toán, tiền mặt được chuyển thẳng vào tài khoản của doanh nghiệp.

Tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp

Với tính chất quà tặng, một kết quả rõ ràng của việc in voucher là giúp tăng doanh thu, đặc biệt trong mùa lễ. Ví dụ, trong thời gian giáng sinh hoặc trong dịp lễ tết thì bạn sẽ nhận thấy nhu cầu được tăng cao đột biến, bất kể trong lĩnh vực nào. Đây cũng là thời gian mà các thương hiệu cần thúc đẩy việc in voucher giảm giá.

In voucher 3

Chất liệu thường được sử dụng để in voucher

Giấy couche

Giấy couche là một loại giấy phổ biến, được nhiều người biết đến. Bởi chúng được sử dụng để in ấn khá nhiều ấn phẩm: In ấn voucher, in name card, in tờ rơi, in catalogue… Đặc điểm của loại giấy couche là có độ phẳng, bóng, mịn và láng. Có khả năng chắn sáng tốt, bám dính và giúp hấp thụ mực đồng đều. Khách hàng thường lựa chọn in voucher bằng giấy couche với định lượng 300gsm. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo ra những ấn phẩm đồng đều và tốt nhất.

In voucher 4

Giấy ford

Giấy ford cũng là một loại giấy được khách hàng lựa chọn sau loại giấy Couche khi in voucher. Đặc điểm của loại giấy này là có bề mặt mịn, không chói. Ngoài ra, giấy ford còn có ưu điểm là lên màu đẹp, không bị ố vàng và có giá thành phải chăng. Nếu muốn giấy in voucher bằng chất liệu giấy ford thì bạn nên chọn giấy có định lượng khoảng 250gsm.

Một số mẫu voucher đẹp được nhiều người yêu thích

Dưới đây là một số mẫu in voucher đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

In voucher 7

In voucher 6

In voucher 5

In voucher 8

In voucher 9

Tại sao nên in voucher ở in Hòa Phong?

Giữa vô vàn các đơn vị cung cấp dịch vụ in voucher, In Hòa Phong là đơn vị đáng tin cậy để các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo với các mẫu in voucher lấy ngay đẹp và ấn tượng, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Hướng đến sự hài lòng của khách hàng, In Hòa Phong luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm in voucher hoàn hảo nhất, có giá trị cao.

  • In Hòa Phong nhận in voucher, in tem nhãn lẻ và số lượng lớn.
  • Sử dụng chất liệu in voucher giá rẻ tốt nhất và in nhanh lấy ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ thiết kế voucher theo yêu cầu riêng.
  • Thiết kế voucher miễn phí cho đơn hàng lớn.
  • Đảm bảo in số nhảy, mã QR-CODE, họ tên khách hàng.
  • Có nhiều các loại giấy in voucher khác nhau: Phong phú về màu sắc, có gân, có vân, độ dày mỏng khác nhau.
  • In bao bì đựng voucher riêng, ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu cao thì có thể tham khảo thêm dịch vụ in phong bì của công ty.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Trên đây là những chia sẻ về in voucher. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn mà có thể lựa chọn chất liệu in phù hợp. Để nhận báo giá in voucher ưu đãi, hãy liên hệ ngay với In Hòa Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *